Non-Surgical Blepharoplasty with Plasma eye lift

Non-Surgical Blepharoplasty with Plasma eye lift

Purisma Plasma eyelift: Non surgical double eyes lit (blepharoplasty)

ดวงตา จัดเป็นส่วนหนึ่งของใบหน้าที่ดึงดูดใจใครต่อใครได้ดีที่สุด และเป็นอวัยวะหนึ่งที่ทำให้คนเราสวยขึ้นมากกว่าเดิม โดยพบว่าใครที่มีตาสวย จะเป็นจุดเด่นที่ทุกคนต่างก็ต้องหันมามอง จะเห็นได้ว่า ดาราที่มีชื่อเสียง ต่างก็มีดวงตาที่กลมโต สดใส มีชั้นตา (ตา 2 ชั้น) และไม่มีรอยย่น หรือรอยพับที่เปลือกตา นอกจากนี้ดวงตายังเป็นตัวบ่งบอกอายุที่เริ่มร่วงโรยอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา หนังตาตก กระเนื้อ ฯลฯ

Purisma Plasma eyelift จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ในการแก้ปัญหาดังกล่าวได้ โดยเครื่องมือได้นิยมนำมา กรีดตาสองชั้น แก้ปัญหาเปลือกตาตกบดบังชั้นตา ริ้วรอยรอบดวงตา โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมให้เกิดแผลเป็น หรือผลข้างเคียงจากการผ่าตัด

Purisma Plasma eyelift คืออะไร
หลักการทำงานของเครื่อง Purisma Plasma eyelift: ใช้แหล่งพลังงาน Plasma ไม่ใช่พลังงานเลเซอร์ โดยพลังงาน Plasma เกิดจากการเปลี่ยนประจุแก๊สในอากาศ กับหัวของเครื่องมือ โดยพลังงาน Plasma นี้ให้ความร้อนสูงถึง 6,500 Kelvin และเกิดความร้อนที่ผิวหนังที่เพียงประมาณ 60 องศาเซลเซียส (ซึ่งแตกต่างจากเลเซอร์ที่ให้พลังงานสูงและลงลึก ทำลายชั้นผิวให้เกิดแผลเป็นได้มากกว่า) แต่ก็สามารถทำให้ผิวหนังระเหิดหายไป เกิดเป็นชั้นตา หรือทำให้หนังตาที่ตกหายไปในทันที โดยไม่ทำให้เกิดรอยดำ รอยด่าง หรือแผลเป็น เหมือนกับการทำศัลยกรรมด้วยการกรีด หรือ เจาะด้วยเลเซอร์ นอกจากนี้ เครื่อง Purisma Plasma eyelift ยังไม่มีผลหรือทำอันตรายกับเนื่อเยื่อหรือบริเวณข้างเคียง และยังสามารถทำได้กับทุกสภาพสีผิว

 

 
ใช้เพื่อรักษาอะไรและเหมาะกับใคร
แก้ไขปัญหาเปลือกตา โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่พักฟื้น ไร้ผลข้างเคียงที่จะเกิดขึ้นจากการผ่าตัดทั่วไป สวยทันที สามารถทำกิจกรรมได้เลย ทำตาสองชั้นเพื่อความงาม แก้ตาตกหนังตาเกิน คิ้วตก ฟื้นฟูผิวให้กระชับทั้งเปลือกตาหางตาตีนกาด้วยพลังงาน plasma

เครื่อง Purisma Plasma eyelift ทำอะไรได้บ้าง
1. กรีดตาสองชั้น แก้ไขตาสองชั้นที่ไม่เท่ากัน ทั้งจากของเดิม หรือจากการทำศัลยกรรมมาแล้วชั้นตาไม่เท่ากัน
2. แก้ปัญหาหนังตาตก บดบังชั้นตา
3. ลดไขมันที่เปลือกตา
4. แผลเป็น รอยหลุม รอยแตกลาย
5. รอยย่นที่เปลือกตา ริ้วรอยใต้ตา
6. ใช้แทนเลเซอร์ CO2 ในการตัดหูด ใฝ ขี้แมงวัน สิวหิน ก้อนไขมัน กระตื้น รอยสักทุกชนิด โดยไม่เกิดรอยดำ หรือแผลเป็น

ขั้นตอนการรักษาเป็นอย่างไร
คนไข้ควรทายาชาทิ้งไว้ 30 นาที การรักษาใช้เวลาประมาณ 20-30 นาทีต่อคนไข้

ควรจะต้องทำกี่ครั้งจึงจะเห็นผลการรักษาที่ชัดเจน
3-5 ครั้ง แล้วแต่ปัญหาที่เป็น

สามารถทำได้บ่อยครั้งแค่ไหน
1-2 เดือนครั้ง

ผู้ที่ไม่ควรทำทรีทเมนต์นี้
ไม่เหมาะกับผู้ที่มีตาชั้นเดียวแบบปิด

ผลข้างเคียงที่อาจได้รับ
หลังการรักษา *** หลังทำ Purisma Plasma eyeliftมีอาการแสบร้อน ประมาณ4-6 ชม. บวม3 วัน  วันที่4จะเริ่มมีสะเก็ดหลุด*** หลังการรักษาจะมี Downtime ประมาณ 7-10วันสะเก็ดจะหลุดออกหมด -ห้ามคนไข้โดนน้ำ เพราะคนไข้อาจติดเชื้อได้ –ห้ามขัดหรือถูสะเก็ดออก เพราะคนไข้อาจเกิด p.i.h ได้ (วิธีป้องกันให้ทา Solcoseryl jelly10 เช้า-เย็นทุกวัน)

 


Powered by MakeWebEasy.com