Mesofat for V shape facial

Mesofat for V shape facial

Hyalrepair Meso Fat คืออะไร
Mesotheraphy Fat  หรือ Meso-Fat เป็นเทคนิคการฉีดสารที่ประกอบไปด้วย Active Ingredient ซึ่งเป็นแร่ธาตุ และอาหารผิวหลายชนิด ลงไปบริเวณผิวที่ต้องการ มีผลกระตุ้น กระบวนการสลาย ไขมัน และลดการบวมคั่งของของเหลวในบริเวณนั้นๆ  ทรีทเม้นต์นี้สามารถช่วยแก้ไขปัญหา ไขมันส่วนเกิน ในหลายๆ จุดตามที่ต้องการ ทั้งบริเวณผิวหน้า และผิวตัว อย่างค่อยเป็นค่อยไป ทำให้ขนาดของเซลล์ไขมันค่อยๆ ลดลง ผลดีคือผิวจะไม่เหี่ยว เหมือนการดูดไขมัน ออกไปทั้งหมด ทีเดียวทรีทเม้นต์ Hyalrepair Meso Fat ปลอดภัยไหม
นับว่าเป็นทรีทเม้นต์ ที่ปลอดภัยมาก เพราะสารที่ใช้ เป็นสารที่ได้รับใบอนุญาติจาก อย แล้ว และเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่มีอาการแพ้ และไม่สะสมตกค้าง ในร่างกาย

ทรีทเม้นต์ Hyalrepair Meso Fat ต่างจากแบบทั่วๆ ไปอย่างไร
เนื่องจากเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งตัวยาจะมีโมเลกุลของ Hyaluronic acid ผสมกับกับ fat burner ที่ทำหน้าที่สลายไขมันส่วนเกินอยู่ด้วยกัน ซึ่งหลายท่านอาจจะสงสัยว่าทำไมต้องมี HA อยู่ด้วย ซึ่งอธิบายว่า ปกติร่างกายคนเราจะมีระบบไหลเวียนเลือดเป็นตัวนำสารต่างๆของเข้า-ออกจากเซลล์ตามธรรมชาติ แต่...เซลล์ผิวของคนเราไม่ได้ติดต่อกับเส้นเลือดโดยตรง เจ้า HA จึงมีบทบาทสำคัญในการนำ fat burnerเข้าสู่เซลล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้การทำงานรวดเร็วมากขึ้นหลายเท่าตัว  และเมื่อตัวยาที่มีขนาดเล็กมากๆ การทำปฏิกริยากับ เซลลูไลท์ และเซลล์ไขมันจะเกิดขึ้นทันทีที่ฉีด จะเห็นได้จากเวลาคุณหมอเดินยา จะรู้สึกซ่าๆ ใต้ผิวบริเวณที่ฉีดทันที จะไม่ใช่การปวดเหมือนการฉีดแฟตทั่วๆ ไป และจะเห็นผลทันทีหลังการฉีด ไม่จำเป็นต้องรอ ผิวไม่บวมก่อน 2-3 วันแล้วค่อยยุบ เหมือนตัวเก่าๆ

หลักการทำงานของ Hyalrepair Meso Fat
สารที่มีขนาดเล็กมากๆ จะ เข้าไปจับกับเซลล์ไขมันที่เป็นก้อนใหญ่ๆ ให้แตกออกเป็นก้อนเล็กๆ และเมื่อก้อนมันเล็กลง และสลายเป็นไขมันเหลว ทำให้ร่างกายเราสามารถกำจัดออก ด้วยวิธีเผาผลาญตามธรรมชาติของร่างกาย ผ่านระบบต่อมน้ำเหลือง ทางปัสสาวะ ทางอุจจาระ

Hyalrepair Meso Fat สามารถฉีดตรงไหนได้บ้าง
1. ลดไขมันที่แก้มให้หน้าเรียวเล็ก
2. ลดไขมันบริเวณเหนียง (ใต้คาง) ลดปัญหาคางสองชั้น
3. ลดไขมันที่ต้นขา ต้นแขน และบริเวณน่อง
4. ลดไขมันที่พุง หน้าท้อง เอวด้านหลัง
5. ลดไขมันบริเวณขอบรักแร้
6. ลดไขมันส่วนเกินที่หลัง

ขั้นตอนการทำ
·  คุณหมอจะฉีดเข้าสาร Hyalrepair Meso Fat  เข้าไปในชั้นไขมัน โดยฉีดลึกเข้าไปในชั้นไขมัน ตั้งแต่ 0.1 มม-12 มม. เพื่อสลายเซลส์ไขมัน
·  ตอนที่เข็มฉีด Hyalrepair Meso Fat  เข้าที่ผิว จะไม่รู้สึกเจ็บ แต่ในช่วงเดินยา จะรู้สึกซ่าๆ แต่อาการจะอยู่ประมาณ 5-10 นาทีก็จะหาย และจะเห็นผลทันทีหลังการฉีด 5-10 นาที
·  โดยปริมาณที่ฉีด ขึ้นกับปัญหาของแต่ละท่าน โดยปกติ จะใช้ประมาณ 0.5-1 ซีซี ห่างกัน ทุก 1-2 ตร.ซม โดยเทคนิคเมโสเธอราพี (Mesotherapy) นั่นเอง

ผลที่ได้จากการฉีด
หลังจากฉีดสารสลายไขมันเข้าที่บริเวณชั้นไขมันใต้ผิวหนังแล้ว  โดยธรรมชาติ ไขมันจะเริ่มหดตัว หรือเริ่มลดจำนวนเซลล์ไขมันลงประมาณ 30 - 50% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และไขมัน จะสลายตัว เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อีกประมาณ 50-80% ภายใน 1 อาทิตย์ อย่างไรก็ตามไขมันที่เรากำจัดไปแล้ว สามารถกลับมาได้ใหม่ ถ้าเราไม่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต ดังนั้น จึงควรปฏิบัติตัว ตามแพทย์แนะนำ และควรทำทรีทเม้นต์ซ้ำ อย่างน้อย 3-5 ครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ยาวนานขึ้น

ข้อดีของการฉีด Hyalrepair Meso Fat
·  ปลอดภัย ไม่มีอันตราย เพราะสารฉีดผลิตจากธรรมชาติ และผลที่ได้ก็ดูเป็นธรรมชาติ แนะนำให้ทำโดสต่ำๆ ก่อน แต่ทำหลายๆ ครั้ง ผิวจะค่อยๆ ปรับตัว ทำให้ไม่เหี่ยวย่น
·  ไม่ทำลายเซลล์​ ไม่เหมือนการดูดไขมันที่ผิวจะเหี่ยวลงทันทีหลังทำ โดยต้องไปรักษา รอยเหี่ยว จากการดูดไขมันอีกต่อหนึ่ง
·  เห็นผลทันที ภายใน 5-10 นาที และผลจะต่อเนื่องภายใน 7 วัน
·  ไม่เสียเวลาเตรียมตัว ไม่ต้องใช้ยาชา
·  ไม่มีข้อจำกัดหลังการทำ สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ เล่นกีฬาได้ ว่ายน้ำ ซาวน่า ทำทรีทเม้นต์อื่นๆ รวมถึงเลเซอร์ ได้ตามปกติ ปกติการทำทรีทเม้นต์ Hyalrepair Meso Fat เมโสแฟต นอกจากจะลดปริมาณไขมันแล้ว ยังเพิ่มความชุ่มชื่น นุ่มนวลให้แก่ผิว และผิวจะค่อยๆ ยกกระชับขึ้นใน 7-14 วันหลังการฉีดอีกด้วย

อย่างไรก็ดี ผลข้างเคียงที่อาจพบได้ในคนไข้บางคน หลังจากฉีดลดไขมันเฉพาะที่แล้ว โดยเฉพาะที่คาง หน้าท้องหรือท้องแขน เมื่อไขมันลดได้เกือบหมดแล้ว อาจมีอาการผิวหนังหย่อนคล้อย  ดังนั้นการทำ RF จะช่วยทำให้การหย่อนคล้อยกระชับขึ้นได้เร็วขึ้น

ระยะห่างในการฉีด Hyalrepair Meso Fat: ทุก 3 สัปดาห์ สามารถใช้ชีวิตตามปกติ หลังการฉีด สามารถทาแป้ง แต่งหน้าได้ตามปกติ

ต้องฉีดบ่อยแค่ไหนถึงจะเห็นผล  Hyalrepair Meso Fat
ในช่วงแรกสามารถฉีดได้ทุก 3 สัปดาห์ จนกว่าผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจ จำนวนในการฉีดจะขึ้นกับปัญหาของแต่ละท่าน แต่แนะนำให้ค่อยๆ ฉีดทีละน้อยๆ เมื่อเห็นผลลัพธ์แล้วถ้าไม่พอใจค่อยเพิ่มโดสทีหลังจะดีกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้น ขั้นต่ำ ควรจะทำให้ครบคอร์ส ประมาณ 5-10 ครั้ง หรือตามแพทย์แนะนำ

ผลที่ได้จะอยู่นานแค่ไหน:  ปกติผลที่ได้จะอยู่ได้ประมาณ 1 ปี ทั้งนี้ขึ้นกับพฤติกรรม และการใช้ชีวิต หลังการฉีด ของแต่ละท่านด้วย ถ้ามีการควบคุมอาหาร ร่วมกับการออกกำลังกาย ก็จะทำให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานขึ้น

ข้อปฎิบัติหลังการฉีด Hyalrepair Meso Fat
1.  ควรดื่มน้ำมาก ๆ เพราะร่างกายจะกำจัดไขมันส่วนใหญ่ออกทางปัสสาวะ ดังนั้นยิ่งดื่มน้ำ มากเท่าไหร่ ไขมันจะถูกกำจัดออกไปมากและเร็วยิ่งขึ้น
2.  ควรออกกำลังกายเบา ๆ ครั้งละ 30 นาทีประมาณ อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อช่วยให้ร่างกาย เผาผลาญไขมันได้ดียิ่งขึ้น
3.  เลี่ยงอาหารรสเค็ม หรืออาหารที่มีส่วนผสมของเกลือ อีกทั้งควรเปลี่ยนพฤติกรรม การทานอาหารจำพวก แป้ง น้ำตาลและไขมันให้น้อยลง เพื่อหลีกเลี่ยง การสะสม ของไขมันอีกครั้ง
4.  หลีกเลี่ยงการอบซาวด์น่า นวดหน้า นวดตัวหรือทำทรีตเมนต์ เพื่อลดการฟกช้ำ ในบริเวณ ดังกล่าว

 


Powered by MakeWebEasy.com