Skin tightening with IR

Skin tightening with IR

นวัตกรรมอินฟราเรกยกกระชับในหนึ่งเดียว
เป็นการใช้แสงอินฟาเรด (Infrared : IR) ความยาวคลื่น 700-2000 นาโนเมตร เพื่อให้คอลลาเจนเกิดการหดตัว ส่งผลให้ผิวกระชับตึง ช่วยแก้ปัญหาผิวที่มีความหย่อนคล้อย สามารถยกกระชับได้ทั้งใบหน้า ลำคอและทุกส่วนของร่างกาย จะรู้สึกได้ว่าผิวตึงขึ้น ร่องแก้มและใต้ตาอิ่มเอิบขึ้น สามารถใช้ได้ดีในทุกสภาพสีผิว ( all skin type)

Etherea™ IR เป็นเทคโนโลยีที่เอาพลังงานที่อยู่ในช่วงคลื่นแสงอินฟราเรด กระตุ้นให้คอลลาเจนหดตัว พร้อมกับเสริมสร้างการเกิดใหม่ของคอลลาเจนและเส้นใยอิลาสตินให้แข็งแรง ทำให้ผิวกระชับเต่งตึงขึ้นเกิดการยกตัวของผิวพรรณบริเวณที่ได้รับการรักษา

เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้เกิดการหดตัวของคอลลาเจน เป็นผลให้เส้นใยคอลลาเจนทำให้ผิวแข็งแรง และกระชับขึ้น (refirm) สามารถแก้ปัญหาผิวพรรณได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นผิวหยาบกร้าน ริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยดำ รอยแดง สิว กระ ฝ้า ปัญหาความหย่อนคล้อย จึงเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมากในการรักษาผิวพรรณ และเมื่อรักษาอย่างต่อเนื่องจะส่งผลอย่างชัดเจนว่าสามารถฟื้นฟูผิวให้ขาวใส เนื้อผิวเนียนเฟิร์มขึ้น  
  

 
หัวถูกออกแบบมาให้มีความเย็นเป็นพิเศษทำให้ระหว่างการรักษาคนไข้จะรู้สึกผ่อนคลาย ในขณะที่พลังงานจาก  Infrared สามารถส่งผ่านเข้าไปกระตุ้นผิวหนังชั้นในลึกถึงชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ด้วย Infrared Rad ทำให้ชั้นไขมันหดตัวเล็กลงดึงให้ผิวด้านบนหดกระชับตามขนาดของชั้นไขมันที่เล็กลง ผิวจึงตึงและกระชับขึ้น คางสองชั้น, แก้มย้อยและถุงใต้ตาเล็กลงได้เพราะไขมันในบริเวณดังกล่าวหดตัวเล็กลง

Etherea™ IR   สามารถนำมาใช้ในการทำให้ผิวตึงกระชับ ลดริ้วรอย บริเวณต่าง ๆ ได้ดังนี้
·  ผิวหย่อนยานบริเวณใบหน้าและลำคอ
·  ริ้วรอยบริเวณหน้าผาก
·  ริ้วรอยหรือร่องระหว่างคิ้ว
·  ริ้วรอยตีนกา และใต้ตา
·  ริ้วรอยมุมปาก
·  ริ้วรอยบริเวณคอ
·  ร่องแก้มลึก
·  Facial rejuvenation
·  ผิวหย่อนยานบริเวณหลัง และหลังมือ

ความรู้สึกขณะทำการรักษาด้วย Etherea™ IR เป็นอย่างไร?
Etherea IR ไม่ทำให้เกิดความเจ็บหรือไม่สบายผิวในระดับที่ต้องใช้ยาชา ผู้รับการรักษาจึงไม่จำเป็นต้องทายาชาก่อนการรักษา ความรู้สึกขณะทำการรักษาด้วยจะคล้ายกับถูกดีดเบาๆบนผิวและอุ่นเล็กน้อย ไม่มี Downtime คนไข้ไม่ต้องมีการพักรักษาผิวหน้าหลังการรักษา สามารถดำเนินชีวิตประจำวันต่อได้

เมื่อไรจึงจะเห็นการเปลี่ยนแปลง?
สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ สัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวที่กระชับแน่นระดับหนึ่งทันทีหลังการรักษาสีผิวขาวใสขึ้น กระ รอยดำ และรอยแดง จางลงหลังทำการรักษาประมาณ 7 วัน

ต้องทำการรักษากี่ครั้งและผลการรักษาอยู่ได้นานแค่ไหน?
แนะนำทำการรักษาต่อเนื่องเดือนละครั้ง ประมาณ 4 ครั้ง จะทำให้ผลการรักษาได้ผลชัดเจนดีมากขึ้นกว่าการทำการรักษาเพียงครั้งเดียว ต้องทำการรักษาอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผลการรักษาอยู่ได้นานประมาณ 1 ปี

ระยะห่างระหว่างการรักษาแต่ละครั้ง?
ระยะห่างระหว่างการรักษาแต่ละครั้งประมาณ 4-6 สัปดาห์  โดยแนะนำทำ 4 ครั้งต่อเนื่องกันจะทำให้ผลลัพธ์ของการยกกระชับอยู่ได้นานถึง 1 ปี

ใครบ้างที่เหมาะกับการทำ Etherea™ IR ?
• ผู้ที่รูปหน้าใหญ่จากไขมัน ต้องการทำให้รูปหน้าเรียวเล็กลงพร้อมกับปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวใสขึ้น
• ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย คางสองชั้น ถุงใต้ตา ต้องการให้ผิวกระชับตึงขึ้นลดปัญหาแก้มย้อย ลดคางสองชั้นและลดถุงใต้ตา
  พร้อมกับลดจุดด่างดำบนผิวและทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น
หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ


Powered by MakeWebEasy.com