Mesoscience non-needle therapy

Mesoscience non-needle therapy

ทรีทเม้นท์ผลักวิตามินตัวยาให้ซึมเข้าไปบำรุงสู่เซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึกโดยไม่ต้องใช้เข็ม หรือเรียกว่าโปรแกรม Mesoscience อาศัยหลักการสำคัญที่เรียกว่า “อิเล็กโตรโพเรชั่น (Electroporation)” หรือ “ Non-Needle Mesotherapy” โดยใช้คลื่นไฟฟ้าโวลท์ที่เหมาะสมในเวลาสั้นๆ เพื่อเปิดเซลล์ชั่วขณะทำให้สารตางๆจากภายนอกเข้าสู่ภายในเซลล์ ได้ง่าย และรวดเร็ว โดยเทคนิเมโสเธอราปีแบบไร้เข็มแบบใหม่นี้สามารถผลักยา และสารอาหารเข้าสู่เซลล์ผิวได้มากกว่าการทำทรีทเม้นท์ธรรมดาๆทั่วไปถึง 10เท่า

ขั้นตอนการผลักวิตามินโปรแกรม Mesoscience
1. Active current เป็นขั้นตอนการใช้ไฟฟ้ากระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตบริเวณผิว เพื่อเตรียมรับสารอาหารและออกซิเจนสู่ผิว
2. Hydroelectrophoresis เป็นขั้นตอนการผลักสารอาหารจากผิวชั้นนอกเข้าสู่ผิวชั้นใน
3. Electroporation เป็นขั้นตอนการเปิดเยื่อบุเซลล์ เพื่อเติมสารอาหารภายนอกเซลล์เข้าไปในเซลล์โดยตรง
4. Cryophoresis เป็นขั้นตอนสุดท้ายคือการล็อคสารอาหารให้อยู่ภายในเซลล์ที่ต้องการด้วยระบบความเย็น และทำให้ผิวตึงกระชับไปพร้อมๆกัน
    โดยจะเริ่มเห็นผลทันทีตั้งแต่ครั้งแรกหลังทำ แต่จะเริ่มเห็นผลชัดเจนเมื่อผ่านไป 24 ชั่วโมงเนื่องจากสารอาหารที่ผลักสู่เซลล์ยังไม่ได้ออกฤทธิ์ทันที แต่จะค่อยๆทำให้เซลล์ที่ได้รับสารอาหารนั้นเกิดการเปลี่ยนแปลง

 

 
โปรแกรมการผลักวิตามิน
มีโปรแกรมให้เลือกถึง 3 โปรแกรมขึ้นอยู่กับปัญหาผิวพรรณ
1. Mesofiller เป็นทรีทม้นท์สำหรับคนที่มีปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่น พร้อมกระชับผิว โดยมีส่วนประกอบที่สำคัญคือ ไมโครคอลลาเจน กรดไฮยาลูโลนิค​ซึ่งมีลักษณะโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้ง่ายต่อการดูดซึมค่ะ และอุ้มน้ำสูง ทำให้ผิวเต่งตึง กระชับ ร่องลึก ริ้วรอยลดลง เหมาะกับคนที่อยากให้หน้า อิ่ม ฟู อุ้มน้ำ ช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินพร้อมทั้งยับยั้งขบวนการถูกทำลายของคอลลาเจนและอิลาสตินด้วย
2. Mesobright vit C เหมาะกับคนที่อยากเน้นให้ความกระจ่างใส ไร้ฝ้า กับผิว ลดรอยดำ รอยหมองคล้ำต้านอนุมูลอิสระ ตัวนี้ไม่ใช่วิตซีทั่วไปนะคะ เพราะมีส่วนประกอบหลักคือ Nikkol Vit C คือจะมีคุณสมบัติละลายผ่านชั้นไขมันได้ดี ทำให้ดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ดีกว่าเกลือวิตซีทั่วไปได้ถึง7เท่า และทำให้ระดับวิตซีในเซลล์สูงถึง 700%
3. Mesolift เน้นสำหรับผู้มีอายุ มีปัญหาผิวหย่อนคล้อยหรืออยากยกกระชับใบหน้า ลำคอ ตัวนี้จะมีสาร Biopeptide และไมโครคอลลาเจนก็มีค่ะเหมาะมากเพราะตัวนี้สามารถเพิ่มความหนาแน่นของคอลลาเจนและอิลาสตินได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

Powered by MakeWebEasy.com